Top 3 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày nay, bữa ăn có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của con người, đặc biệt là các công nhân trong nhà máy xí nghiệp phải hoạt động với cường độ cao. Do đó, việc tìm một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng là điều cần thiết. Dưới đây tôi xin được giới thiệu tới độc giả của Toplist các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Nhật Lâm

Văn phòng chính: P906, Nhà A1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 84422213624
Website: http://nhatlam.com.vn

Sau hơn 11 năm hình thành và phát triển ngành công nghiệp suất ăn công nghiệp, công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Nhật Lâm đã có hàng trăm khách hàng lớn tại các tỉnh miền Bắc. Công ty Nhật Lâm đã và đang khẳng định thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho người dân. Trong suốt những năm qua, công ty Nhật Lâm đã cung cấp các suất ăn công nghiệp tới hàng trăm nhà máy, xí nghiệp lớn trên địa bàn, mở rộng với quy mô hàng chục nghìn công nhân, phục vụ hàng chục nghìn bữa ăn mỗi ngày.

 

Cơm ngon Hà Nội

Không chỉ cung cấp suất cơm văn phòng mà cơm ngon Hà Nội còn là địa chỉ uy tín về cung cấp suất ăn công nghiệp. Hiện nay cơm ngon Hà Nội đã xây dựng và sở hữu được chuỗi các quầy ẩm thực trong nhiều trung tâm thương mại lớn ở Hà Hội, ngày càng trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp,… Cơm ngon Hà Nội hứa hẹn sẽ mang lại những suất cơm dinh dưỡng và ngon lành nhất tới mọi người.

 

Công ty cổ phần Cuộc sống Xanh

Địa chỉ: 44 Lê Ngọc Hân, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng

Có lợi thế của một công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cùng đội ngũ cán bộ cán bộ trẻ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết và luôn nỗ lực không ngừng, công ty cổ phần cuộc sống xanh đã và đang tiếp tục phấn đấu để duy trì cũng như phát triển uy tín của một nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm trong các hoạt động: cung cấp nguyên liệu để chế biến bữa ăn tập thể tại các khu vực công cộng như nhà hàng, trường học, bệnh viện; cung cấp suất ăn trọn gói và bữa phụ giữa ca; cung cấp dịch vụ tiệc, liên hoan… Với những dịch vụ nổi bật như vậy, công ty cổ phần cuộc sống xanh chắc chắn sẽ là nơi lí tưởng cho bữa ăn trưa của bạn.

Tin Liên Quan