Nhật Lâm hòa chung không khí tưng bừng cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018

Ngày 15 tháng 12 năm 2018, lần đầu tiên sau 10 năm lịch sử, thế hệ vàng Việt Nam với những cái tên như Quang Hải, Văn Lâm, Anh Đức, Đức Huy, Duy Mạnh,… dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đã xuất sắc đánh bại đội tuyển quốc gia Malaysia, giành cúp vô địch AFF Cup 2018, đem lại niềm tự hào, hân hoan, hãnh diện cho toàn dân tộc Việt Nam.

Không khí tưng bừng, màu cờ sắc áo và khẩu hiệu “VIỆT NAM VÔ ĐỊCH” tràn ngập khắp nơi trên mọi miền tổ quốc, trên mọi nẻo đường, dường như chưa bao giờ người dân Việt Nam lại chung một nhịp đập trái tim như vậy. 

Hòa chung sự náo nhiệt cổ vũ chiến thắng của đội tuyển quốc gia Việt Nam tại VFF Cup năm nay, tại bếp của Nhật Lâm không khí bóng đá cũng không kém phần sôi nổi, màu cờ đỏ sao vàng lan tràn khắp nơi và khẩu hiệu “VIỆT NAM VÔ ĐỊCH” luôn nằm trong tim mỗi người với một tinh thần yêu nước và hết lòng cổ vũ đội nhà. Dường như chúng tôi làm việc không biết mệt mỏi trong ngày vinh quang của Việt Nam, chỉ có niềm vui và niềm hân hoan vô bờ bến.

              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không khí tại bếp Nhật Lâm cổ vũ đội tuyển ngày chiến thắng AFF Cup 2018

Để có chiến thắng ngày hôm nay là nỗ lực của đội tuyển quốc gia Việt Nam và HLV Park Hang Seo, nhờ đó mà tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng bền chặt. Nhật Lâm cùng các khách hàng Hàn Quốc đã cùng nhau xem trận bóng lịch sử và cùng nắm tay cổ vũ đội tuyển Việt Nam, giây phút đó chúng tôi như người một nhà cùng một dân tộc.

Một lần nữa cảm ơn đội tuyển quốc gia Việt Nam, HLV Park Hang Seo và Ông Đoàn Nguyên Đức đã đem đến cho Việt Nam những giây phút tự hào và niềm vui, niềm hạnh phúc trọn vẹn.

 

Tin Liên Quan