Nhật Lâm phục vụ HanesBrands kỷ niệm 10 năm

Ngày 7-12, Công ty HanesBrands VN (thuộc Tập đoàn May mặc HanesBrands) đã kỷ niệm chặng đường mười năm xây dựng và phát triển tại VN. Tại sự kiện này, công ty Nhật Lâm đã đồng hành phục vụ và tri ân đối với các cán bộ công nhân viên của HanesBrands VN bằng những suất ăn vô cùng đặc biệt. Đây là một hoạt động thường kỳ trong chương trình chăm sóc khách hàng của Nhật Lâm đối với HanesBrands VN cũng như đối với các khách hàng lâu năm đã tin tưởng, hợp tác cùng Nhật Lâm gần 10 năm qua. làm xuất nhập khẩu

Thành lập vào năm 2007, HanesBrands VN xuất khẩu sản phẩm may mặc sang các thị trường trọng yếu như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản và Trung Quốc… Công ty đã xây dựng chuỗi cung ứng gồm ba nhà máy có quy mô lớn tại Khoái Châu, Kim Động (Hưng Yên) và Phú Bài (Huế). Hiện sản lượng trung bình hằng năm của doanh nghiệp này đạt 34,5 triệu tá sản phẩm, chiếm 20% tổng sản lượng và 20% tổng lao động trên toàn cầu của cả tập đoàn.

Thành tựu nổi bật của công ty trong mười năm qua là không ngừng nâng cấp hạ tầng sản xuất, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn. Trong năm 2017, công ty đã xuất xưởng sản phẩm thứ 1 tỉ, lợi nhuận ở mức hai con số, tổng vốn đầu tư tại Hưng Yên đạt trên 1.842 tỉ đồng. Chỉ tính riêng tại tỉnh Hưng Yên, công ty đã đóng góp trên 2 tỉ đồng để hỗ trợ những cá nhân, gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn.

Tin tức Nhật Lâm/Nguồn: Nhật Lâm

Tin Liên Quan