Tập thể Nhật Lâm tham gia chuyến dã ngoại kỉ niệm 12 năm thành lập công ty

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, con thuyền Nhật Lâm có thể đứng vững và vươn xa ra biển lớn là một phần công sức không nhỏ của mỗi cán bộ công nhân viên.

Để tri ân từng cá nhân và gia đình của mỗi nhân viên – những người đứng đằng sau nhưng luôn ủng hộ Nhật Lâm hết mình, ngày 17 tháng 6 năm 2018, ban lãnh đạo công ty Nhật Lâm đã tổ chức chuyến dã ngoại 2 ngày tại Serena Resort Hòa Bình cho toàn thể cán bộ công nhân viên để cùng nhau chia sẻ những giây phút thư giãn hiếm hoi và thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó cho các thành viên.

Ảnh: Các thành viên của đại gia đình Nhật Lâm cùng vui chơi dã ngoại ở Serena Resort Hòa Bình

Bỏ xa những bộn bề của cuộc sống, tại đây, anh chị em Nhật Lâm đã vui chơi hết mình, cùng nhau ăn uống và tham gia một số hoạt động teambuilding rất nhiệt tình và sôi động. Nụ cười của các cháu nhỏ cũng là nguồn động lực to lớn tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi để làm cha, làm mẹ, làm người đầu bếp nhiệt thành.

Một số hình ảnh của Nhật Lâm tại buổi dã ngoại

Bên cạnh những chia sẻ thân tình về chuyện người, chuyện nghề, anh chị em Nhật Lâm cũng đã có những giây phút hóm hỉnh thoải mái vui đùa bên nhau, dường như khoảng cách những người đồng nghiệp hoàn toàn bị xóa nhòa, thay vào đó là tình anh em bằng hữu gắn bó không thể tách rời.

       

Chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng để lại trong chúng tôi một niềm hạnh phúc không thể quên, đan xen với đó là cảm xúc biết ơn đối với Ban lãnh đạo đã chân thành quan tâm đến đời sống tinh thần của anh chị em trong công ty. Để khi trở về với công việc của mình, với căn bếp ấm áp của khách hàng, mỗi ngày chúng tôi lại bỏ thêm nhiều gia vị nhiệt huyết vào từng bữa ăn và hoàn thành tốt sứ mệnh của mình…Xây bếp ấm – Nấu cơm ngon.

Tin Liên Quan