Dịch vụ suất ăn công nghiệp

Dịch vụ suất ăn công nghiệp và tổ chức bếp ăn tập thể do Nhật Lâm cung cấp bao gồm: Học kế toán quản trị

1. Tổ chức nấu suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể cho khách hàng có diện tích làm bếp và nhà ăn:

  • Tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và cải tạo bếp 
  • Tư vấn và cung cấp trang thiết bị, công cụ dụng cụ bếp
  • Tổ chức sơ chế, chế biến và phục vụ suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể khóa học xuất nhập khẩu ngoại thương

2. Nhật Lâm tổ chức sự kiện, tổ chức các bữa tiệc theo yêu cầu của khách hàng

  • Tiệc bàn
  • Buffet

Nhật Lâm luôn đảm bảo cung cấp cho mọi khách hàng những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Thực đơn suất ăn được Nhật Lâm thay đổi hàng ngày và theo mùa. Nhật Lâm luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ cho các khách hàng. Thực phẩm được Nhật Lâm nhập từ những nhà cung cấp tiêu chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng, được Nhật Lâm kiểm tra và kiểm định thường xuyên.

Đội nhân sự thuộc Tổ kiểm tra chất lượng dịch vụ của Nhật Lâm thường xuyên đi kiểm tra đột xuất quá trình nuôi trồng của nhà cung cấp; đồng thời kiểm tra quá trình nhập xuất thực phẩm, sơ chế và chế biến suất ăn của các bếp để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho các khách hàng là tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Các cơ sở chế biến của Nhật Lâm đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định. Với mục tiêu đem bữa ăn gia đình tới văn phòng của Quý khách hàng, bất cứ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu về suất ăn văn phòng và tổ chức bếp ăn tập thể, hãy liên hệ với Nhật Lâm để được cung cấp dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Nhật Lâm tin tưởng Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp và tổ chức bếp ăn tập thể của Nhật Lâm

Tin Liên Quan