Giới thiệu

Công ty Nhật Lâm là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp và là doanh nghiệp đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn, lương thực, thực phẩm cho các doanh nghiệp Nước Ngoài & Việt Nam.cách đọc l/c

Nhật Lâm có đội ngũ cán bộ quản lý trẻ, năng động đã được đào tạo bài bản từ các công ty chuyên nghiệp của nước ngoài và đội ngũ đầu bếp đã làm việc trong những nhà hàng, khách sạn Quốc tế. Toàn bộ hệ thống nhân viên được khám sức khỏe và được tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm định kỳ.

Bên cạnh đó Nhật Lâm đã khẳng định được bằng chính chất lượng dịch vụ cũng như phong cách chuyên nghiệp trong suốt hơn 12 năm qua. Quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng, định lượng, giá thành và sự chuyên nghiệp của Nhật Lâm giúp cho Quý khách hàng quản lý, giám sát, chi phí chăm lo đời sống hàng ngày cho cán bộ cnv một cách hiệu quả cao nhất.

100% hoạt động của Nhật Lâm được bảo hiểm bởi Công ty Bảo minh với trị giá: 1,000,000 USD.

Ngoài ra, chúng tôi hợp tác với tổ chức AHEAD & TCQSI thực hiện tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo hệ thống quản lý ISO 22000:2005, đã được đánh giá đạt yêu cầu cao và cấp chứng chỉ.

Nhật Lâm luôn tự hào đang là đối tác thực hiện phục vụ suất ăn cho gần 20 công ty lớn tại Miền Bắc Việt Nam: Công ty Honda Việt nam; Công ty Goertek Việt Nam, Công ty Toto Việt Nam, Công ty Cao su INOUE Việt Nam; Công ty may Hàn quốc Yakjin Việt Nam, Công ty May của Mỹ Hanes Brands Việt Nam, Công ty Cedo Việt Nam, Công ty may Esquel Việt Nam, … Ngoài ra chúng tôi đang cung cấp nhân lực thời vụ cho khách sạn Pullman Hà Nội…

Trên tất cả, Nhật Lâm hiểu rằng sự thành công mà Nhật Lâm có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của Quý khách hàng và sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ của hơn 500 cán bộ công cnv.

Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và sự đam mê của mình để Nhật Lâm thực sự trở thành lựa chọn số một về dịch vụ suất ăn công nghiệp của đối tác tại Việt Nam và đáp ứng kỳ vọng của Quý Khách hàng.

Một lần nữa, xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý khách, mong rằng trong thời gian tới Nhật Lâm sẽ có cơ hội gặp trực tiếp để chia sẻ công việc, hợp tác về dịch vụ suất ăn chuyên nghiệp, chất lượng, định lượng, giá thành…

Trân trọng cảm ơn!