Giới thiệu

Công nhân nhà máy ToTo xếp hàng nhận suất ăn

Được thành lập vào tháng 5 năm 2006, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Nhật Lâm là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp Nước Ngoài & Việt Nam.

Hằng ngày chúng tôi cung cấp trên 40.000 suất ăn theo các mệnh giá khác nhau cho hơn 20 nhà máy trên các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam như: Công ty Honda Việt nam; Công ty Goertek Việt Nam, Công ty Toto Việt Nam, Công ty Cao su INOUE Việt Nam; Công ty may Hàn quốc Yakjin Việt Nam, Công ty May của Mỹ Hanes Brands Việt Nam, Công ty Cedo Việt Nam, Công ty may Esquel Việt Nam, … Ngoài ra chúng tôi đang cung cấp nhân lực thời vụ cho khách sạn Pullman Hà Nội…

Dịch vụ suất ăn được Nhật Lâm ký hợp đồng Bảo hiểm Bảo Minh cho suất ăn trị giá bồi thường lên đến 1,000,000 USD. Dịch vụ được kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và được chứng nhận cơ sở VSATTP theo nhà máy. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống nhân viên được khám sức khỏe và được tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm định kỳ.

Với đội ngũ cán bộ quản lý trẻ, năng động đã được đào tạo bài bản từ các công ty chuyên nghiệp của nước ngoài và đội ngũ đầu bếp đã làm việc trong những nhà hàng, khách sạn Quốc tế, Nhật Lâm đã khẳng định được mình bằng chính chất lượng dịch vụ cũng như phong cách chuyên nghiệp trong suốt gần 15 năm qua. 

Công nhân nhận suất ăn tại quầy

Bên cạnh đó Quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng, định lượng, giá thành và sự chuyên nghiệp của Nhật Lâm giúp cho Quý khách hàng quản lý, giám sát, chi phí chăm lo đời sống hàng ngày cho cán bộ công nhân viên một cách hiệu quả cao nhất.

Trên tất cả, Nhật Lâm hiểu rằng sự thành công mà Nhật Lâm có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của Quý khách hàng và sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ của hơn 500 nhân sự.

Công nhân, nhân viên vui vẻ dùng bữa cơm

Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và sự đam mê của mình để Nhật Lâm thực sự trở thành lựa chọn số một về dịch vụ suất ăn công nghiệp của đối tác tại Việt Nam và đáp ứng kỳ vọng của Quý Khách hàng.

Một lần nữa, xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý khách, mong rằng trong thời gian tới Nhật Lâm sẽ có cơ hội gặp trực tiếp để chia sẻ công việc, hợp tác về dịch vụ suất ăn chuyên nghiệp, chất lượng, định lượng, giá thành…

Trân trọng cảm ơn!