Công ty liên doanh Kính Nổi Việt Nam

Công ty TNHH Kính Nổi Việt Nam (VFG) là một liên doanh giữa NSG Group của Nhật Bản, Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm Xây dựng của Việt Nam và Toyota Tsusho Corporation của Nhật Bản. Công ty được thành lập theo giấy phép đầu tư số 1183/GP ngày 31/03/1995 và giấy phép đầu tư sửa đổi số 212022.000476 ngày 23/11/2012 do Uỷ ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư (nay là Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp) và là một trong những liên doanh có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Là tiên phong trong việc sử dụng công nghệ nổi tiên tiến của Nhật Bản tại Việt Nam, VFG đã có thời gian dài gắn bó với việc sản xuất và tiêu thụ kính nổi kể từ khi bắt đầu bán sản phẩm ra thị trường năm 1999. Chỉ 4 năm sau khi được thành lập, sản phẩm của VFG đã dành được uy tín lớn trên thị trường vì chất lượng đẳng cấp quốc tế, phù hợp sử dụng trong nhiều ứng dụng. Các sản phẩm kính của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Ấn Độ, Philippines, Ả rập Xê út, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Brazil, etc.

Công ty Nhật Lâm kí hợp đồng cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhà máy Kính Nổi với khoảng 400 suất ăn từ năm 2007 cho đến nay. Với chất lượng dịch vụ Nhật Lâm mang lại, công nhân nhà máy luôn có những bữa ăn đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, Nhật Lâm luôn là một công ty dành được sự tin tưởng từ lãnh đạo Công ty Kính Nổi.

Dưới đây là các hình ảnh mà Nhật Lâm đã đồng hành với Kính Nổi trong suốt thời gian qua:

Các món ăn đã được chuẩn bị sẵn
Công nhân xếp hàng nhận suất ăn của mình
Một góc khu vực ăn uống của công nhân nhà máy Kính Nổi