Công ty TNHH Hanes Brands Việt Nam

Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam (HbI) là công ty sản xuất mặt hàng may mặc 100% vốn đầu tư của Mỹ. Công ty có hai nhà may tại Việt Nam, một nhà máy tại Phú Bài – Huế và một nhà máy tại xã Dân Tiến – Khoái Châu – Hưng Yên. Sản phẩm chính của Công ty là đồ lót nam, nữ, đồ lót trẻ em, bít tất, áo phông. Công ty thành lập năm 2007, thu hút hơn 2000 lao động làm việc tại nhà máy. 

Cũng từ những ngày đầu đi vào hoạt động, công ty Nhật Lâm đã trở thành một trong người bạn đồng hành cùng với Công ty Hanesbrands Việt Nam trong việc mang đến cho công nhân nhà máy những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trải qua một quá trình hơn 10 năm gắn bó cùng với nhau, Nhật Lâm luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất với một đội ngũ đầu bếp tay nghề cao cùng sự giám sát chặt chẽ của lãnh đạo công ty trong suốt quá trình nhập nguyên liệu, sơ chế, chế biến các suất ăn cho công nhân nhà máy.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận trong quá trình cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp cho Nhà máy Hanes Brands Việt Nam: 

Công tác chuẩn bị món ăn 
      Nhân viên Nhật Lâm sẵn sàng phát suất ăn

 

    Công nhân xếp hàng nhận suất ăn
     Khu vực ăn uống của công nhân