Công ty TNHH TOTO Việt Nam tri ân nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Nhật Lâm

Nhật Lâm tham dự Lễ tri ân Nhà cung cấp của Công ty TNHH TOTO Việt Nam

Ngày 11 tháng 01 năm 2018, Công ty TNHH TOTO Việt Nam tổ chức Lễ tri ân các nhà cung cấp tiêu biểu, Nhật Lâm vinh dự là một trong các nhà cung cấp được trao tặng bằng chứng nhận và tham dự buổi tiệc thân mật cùng với khách hàng thân thiết của mình. cách đọc l/c

(Ông) Yamasaki Masao – TGĐ TOTO Vietnam trao tặng

bằng chứng nhận cho (Ông) Phạm Gia Cường – PGĐ Công ty Nhật Lâm 

Bằng chứng nhận cho Nhà cung cấp Nhật Lâm tại Lễ tri ân của TOTO Việt Nam 2017

Tại Lễ tri ân, TOTO Việt Nam và các Nhà cung cấp đã cùng nhau tuyên dương những điểm tốt và vạch ra đường lối khắc phục những điểm chưa tốt của năm 2017 để cùng nhau thực hiện tốt trong năm mới 2018. Đồng thời, Tổng giám đốc Công ty TOTO Việt Nam – (Ông) Yamasaki Masao cũng trao tặng hợp đồng 2018 cho Nhật Lâm cùng các Nhà cung cấp tiêu biểu. ngành xuất nhập khẩu

Đại diện các nhà cung cấp (Nhật Lâm – Đứng thứ 2 từ trái sang)

Trong buổi tri ân diễn ra đầm ấm, nhờ những đóng góp và sự cần mẫn, chăm chỉ của mình, (Anh) Phùng Tiến Trang – đầu bếp chính Công ty Nhật Lâm đã được trao trặng Danh hiệu Nhân viên xuất sắc năm 2017.

Đại diện Công ty TOTO Việt Nam trao tặng bằng khen cho (Anh) Phùng Tiến Trang

Tuyên dương các nhân viên tiêu biểu 2017

Sau buổi lễ, Công ty TOTO Việt Nam tổ chức một bữa tiệc thân mật và đầm ấm giữa các đại diện công ty cùng Nhật Lâm và các nhà cung cấp khác. Bữa tiệc diễn ra sôi nổi, vui vẻ trong niềm hân hoan của một năm cũ hợp tác thành công và tốt đẹp. Nhật Lâm có cơ hội chia sẻ những tình cảm, động lực cũng như các khó khăn của mình dành cho Công ty TOTO để hai bên thêm thấu hiểu nhau tạo nền tảng cho sự hợp tác lâu dài trong năm mới 2018.

(Bà) Đỗ Thị Mai Hưng – Trưởng phòng Marketing Công ty Nhật Lâm dự bữa cơm thân mật 

với (Ông) Yamasaki Masao – TGĐ TOTO Việt Nam 

Tại bữa tiệc, đại diện khách hàng cùng các nhà cung cấp đã cùng nhau dùng bữa và cùng nhau ca hát sôi nổi, bỏ qua tất cả những khó khăn của năm cũ đã qua và hướng đến một năm mới 2018 hợp tác thành công hơn nữa.

Lễ tri ân diễn ra tốt đẹp trong mối thân tình của khách hàng cùng đại diện các nhà cung cấp. Nhận được tình cảm này của TOTO Việt Nam, Nhật Lâm rất vui và mừng rỡ cũng như tự ý thức được trách nhiệm của mình phải ngày càng nâng cao và đem đến những dịch vụ tốt nhất cho công ty TOTO Việt Nam. Tình cảm và sự trân quý của Khách hàng luôn là nguồn động lực lớn nhất của Nhật Lâm để ngày càng phát triển vững mạnh trong ngành suất ăn công nghiệp.

Tin Liên Quan