Sự kiện Khai trương nhà ăn D5 – Goertek

Khai trương nhà ăn D5

Ngày 9/10/2019, công ty TNHH KHKT Goertek Vina đã chính thức khai trương nhà ăn D5 tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh. Tới tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Su Shou Rong (Mr. Peter) là Tổng Giám đốc của Goertek và ông Lê Văn Sặc – Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Nhật Lâm, cùng các cán bộ nhân viên của hai công ty.

Mr. Peter phát biểu tại buổi lễ

Để mở màn cho buổi lễ khai trương, Mr. Peter đã có một bài phát biểu nhấn mạnh rằng Nhà ăn D5 phải đạt được mục tiêu là cơ sở nấu ăn ngon nhất, chất lượng nhất KCN Quế Võ cho toàn thể cán bộ, công nhân Phân xưởng D5 của Goertek. Và Nhật Lâm chính là đối tác tin cậy để Goertek trao cho trọng trách này.

Ông Lê Văn Sặc – Giám đốc Công ty CP TM & DV Nhật Lâm phát biểu tại buổi lễ

Về phía Nhật Lâm, Giám đốc Lê Văn Sặc cũng cam kết sẽ làm hết khả năng để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cả hai nhà ăn đang phục vụ B2 và D5, gắn bó lâu dài trong sự tin tưởng và uy tín mà Nhật Lâm mang lại cho Goertek trong suốt thời gian hợp tác.

Lễ cắt băng khánh thành nhà máy D5
Các đại diện phía hai bên công ty cùng nâng ly chúc mừng

Sau lễ cắt băng khánh thành, Giám đốc hai bên cùng toàn thể cán bộ công nhân viên tham dự buổi lễ thăm quan nhà bếp và chia sẻ những tâm huyết và sự định hướng đưa Nhà ăn D5 đạt công suất lên đến 20.000 suất ăn/ngày vào quí III/2020. Buổi lễ diễn ra tốt đẹp và mọi người đều cả thấy hài lòng phấn khởi.

Toàn cảnh nhà ăn D5
Khu vực bếp ăn D5 
Toàn thể cán bộ nhân viên Nhật Lâm phụ trách tại nhà ăn D5 chụp ảnh lưu niệm

Tin Liên Quan