Tin tức
Tổng hợp sự kiện khai trương nhà ăn D5 Goertek
SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG NHÀ ĂN D5 GOERTEKToàn cảnh hoạt động khai trường nhà ăn D5 – Goertek, công suất đạt đến 20.000 suất ăn/ngày, được trang bị các thiết bị hiện đạiNgười đăng: Suất ăn công nghiệp Nhật Lâm vào Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019 Tổng hợp sự kiện khai trương và vận…
Đọc ThêmHoạt động vận hành nhà ăn D5 ngày đầu khai trương
Bếp ăn D5 của tập đoàn Goertek chính thức đi vào hoạt động từ ngày 09/10/2019 với công suất đạt tới 20.000 suất ăn/ngày vào quí III/2020. Với thiết kế hiện đại gồm Kho đông lạnh tiêu chuẩn quốc tế, các thiết bị tiên tiến cùng việc phân chia khu vực rõ ràng đảm bảo…
Đọc ThêmSự kiện Khai trương nhà ăn D5 – Goertek
Khai trương nhà ăn D5 Ngày 9/10/2019, công ty TNHH KHKT Goertek Vina đã chính thức khai trương nhà ăn D5 tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh. Tới tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Su Shou Rong (Mr. Peter) là Tổng Giám đốc của Goertek và ông Lê Văn Sặc –…
Đọc ThêmQuy trình 5s trong suất ăn công nghiệp
5S là nền tảng cơ bản để thực hiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Xuất phát từ quan điểm, nếu làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, năng suất lao động sẽ cao hơn. 5S giải quyết vấn đề tâm…
Đọc ThêmQUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM CHO BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP
Để ngăn ngừa các bệnh truyền qua thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm, Bộ Y Tế đã ban hàng các văn bản quy định các yêu cầu cụ thể điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn công nghiệp. Theo Thông tư 30/2012/TT-BYT Quy định về điều…
Đọc ThêmQuy trình chế biến suất ăn công nghiệp
Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong ngành Thực phẩm suất ăn công nghiệp, Nhật Lâm luôn bám sát vào quy trình trong chế biến suất ăn công nghiệp nhằm mang lại những bữa ăn thơm ngon và sạch cho người lao động. Sơ đồ quy trình chế biến suất ăn công…
Đọc ThêmNhững điều cần biết về Dịch tả lợn Châu Phi
Với tốc độ bùng phát và lan rộng nhanh chóng, Dịch tả lợn Châu Phi đang làm một mối lo ngại cho ngành Chăn nuôi của Việt Nam, gây tổn thất kinh tế cho nhiều hộ gia đình chăn nuôi và người tiêu dùng hoang mang về việc sử dụng chế biến các món ăn…
Đọc ThêmTổng quan về Suất ăn công nghiệp
1. Khái niệm: Suất ăn công nghiệp là bữa ăn giữa ca làm việc của công nhân, nhân viên các nhà máy, xí nghiệp. Được sản xuất với số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn để phục vụ nhiều người cùng một lúc, giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số nhu…
Đọc ThêmNhật Lâm hòa chung không khí tưng bừng cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018
Ngày 15 tháng 12 năm 2018, lần đầu tiên sau 10 năm lịch sử, thế hệ vàng Việt Nam với những cái tên như Quang Hải, Văn Lâm, Anh Đức, Đức Huy, Duy Mạnh,… dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đã xuất sắc đánh bại đội tuyển quốc gia Malaysia, giành cúp…
Đọc Thêm13 mẹo nấu ăn đơn giản nhưng hữu dụng, chị em nên biết
Dù bạn nấu ăn giỏi hay ở mức bình thường thì vẫn luôn cần đến những mẹo vặt để món ăn trông đẹp hơn, ngon hơn và quan trọng nhất là giúp bạn tiết kiệm được thời gian nấu ăn. Nấu cháo: Để nấu được các món cháo ngon bổ dưỡng mà không bị tràn ra…
Đọc Thêm